TFBO 2019 งานแสดงแฟรนไชส์นานาชาติที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน

ผู้เข้าชมทั้งหมด : 45


Thailand Franchise Business Opportunity 2019 (TFBO)

TFBO 2019 งานแสดงแฟรนไชส์นานาชาติและโอกาสทางธุรกิจที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน โดยปีนี้จัดแสดงกันที่ศูนย์ประชุม BITEC (EH 104) ในระหว่างวันที่ 11-14 กรกฎาคม 2562 เป็นงานแสดงเดียวในภูมิภาคที่ได้รับการยอมรับจากนักลงทุนกว่า 10,000 คน จากกว่า 30 ประเทศ จากหลายกลุ่มธุรกิจไม่ว่าจะเป็น เบเกอรี่ ไอศกรีม, อัญมณี ความงามและสปา, ค้าปลีก, การศึกษา , ไอทีและดิจิตอล, อุปกรณ์และเครื่องหยอดเหรียญ , งานพิมพ์, อสังหาริมทรัพย์, เฟอร์นิเจอร์, การดูและรักษารถ, บริการ, บันเทิงและ Licensing เป็นต้น เพื่อให้เหล่านักลงทุนได้พิจารณาว่าธุรกิจไหนเหมาะที่จะลงทุนทำธุรกิจ และมีโอกาสเติบโตได้สูงที่สุด

แฟรนไชส์ยอดนิยมภายในงานก็คงไม่พ้น “ชานมไข่มุก” ที่ปัจจุบันเป็นกระแสอย่างมากมีหลากหลายแบรนด์ให้เลือกภายในงาน ไม่ว่าจะล้มตัวไปทางไหนก็เจอชานมไข่มุกกันเลยทีเดียว และธุรกิจอีกอย่างที่มาแรงไม่แพ้กัน ก็คงจะเป็น “ร้านสะดวกซัก” ที่มาออกบูทภายในงานกันถึง 7 แบรนด์ แน่นอนว่าเราจะต้องเจอกับแบรนด์ Otteri Wash & Dry ผู้ใช้งานระบบ Kwanjai ก็มาออกบูทในงานนี้ด้วยเช่นกัน ซึ่งก็ได้รับความสนใจจากผู้ลงทุนมากมาย เพราะในปัจจุบัน Otteri ก็มีสาขามากกว่า 157 สาขาทั่วประเทศ และเครื่องซักผ้าเองก็เป็นเครื่องซักผ้าระดับ High End ที่บริษัท K-Nex ได้นำเข้ามาอีกด้วยมั่นใจได้ว่าคุณภาพดี มีรับประกัน และซักสะอาดอย่างแน่นอน นอกจากนี้ด้วยดีไซน์น่ารักๆ ที่มีแนวคิดจากตัวนากที่ชอบทำความสะอาดออกแบบมาได้น่ารักสะดุดตาน่าจดจำ หากท่านไหนต้องการเปิดแฟรนไชส์สะดวกซักแล้วละก็ อย่าลืมนึกถึง Otteri Wash & Dry เป็นแบรนด์แรก

Otteri Wash & Dry x Kwanjai

นอกจากนี้ภายในงาน Otteri เปิดตัวระบบแจ้งซ่อมที่ร่วมกับ Kwanjai โดยสามารถให้ลูกค้า (End User) รวมถึงแฟรนไชส์ซีแจ้งซ่อมเข้ามาในระบบได้ผ่าน Line Application โดยใช้ชื่อว่า Otteri Service สะดวก รวดเร็ว ง่ายต่อการเก็บข้อมูล สบายใจทั้งคนซักและเจ้าของร้าน Kwanjai รวมการสื่อสารมาไว้ในช่องทางเดียว ทำให้ทุกคนเห็นข้อมูลตรงกันเข้าใจตรงกันทำให้ทำงานง่ายไม่เสียเวลา อีกทั้งทางแบรนด์ยังได้ข้อมูลการแจ้งซ่อมของแต่ละสาขามาเพื่อพัฒนาระบบให้ดียิ่งขึ้น ทั้งในเรื่องของวัสดุอุปกรณ์ และการจัดการทรัพยากรบุคคลอีกด้วย ช่วยลดปัญหางานเอกสารต่างๆ ที่ทำให้ปวดหัวยุ่งยากเสียเวลา พูดได้เลยว่าทุกคนต้องถูกใจสิ่งนี้

ตัวอย่างวิธีการแจ้งซ่อม Otteri Service


สำหรับธุรกิจอื่นที่ต้องการใช้ระบบประสานงานแจ้งซ่อม Kwanjai ระบบที่มีประสิทธิภาพ
พร้อมการซัพพอร์ทจากทีมงานมืออาชีพ

ทดลองใช้ระบบ Kwanjai