ขับเคลื่อนองค์กรด้วยข้อมูล Ananda Development ใช้ Kwanjai เก็บข้อมูลด้านการแจ้งซ่อม

ผู้เข้าชมทั้งหมด : 249


Ananda Development

บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จํากัด (มหาชน) เป็นผู้นำด้านการพัฒนาคอนโดมิเนียมในทำเลศักยภาพสูง ติดรถไฟฟ้า พร้อมทั้งด้านสไตล์ ความทันสมัย และคุณภาพที่โดดเด่น “อนันดา” ยังมุ่งมั่นพัฒนาภาพลักษณ์องค์กร ไปพร้อมกับการนำเสนอคำตอบของวิถีชีวิตคนเมืองรูปแบบใหม่อย่างไม่หยุดยั้ง จนกล่าวได้ว่าปัจจุบันนี้ “อนันดา” สะท้อนความเป็นผู้นำด้านการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยติดสถานีขนส่งมวลชนของกรุงเทพมหานคร ผ่านโครงการต่างๆ มากมาย ความเพียบพร้อมทั้งด้านสไตล์ ความทันสมัย และคุณภาพที่โดดเด่น ในราคาที่เหมาะสมนี้เอง ที่ทำให้ “อนันดา” เป็นผู้พัฒนาโครงการที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดบริษัทหนึ่งในกรุงเทพมหานคร

ทีม Mr.Smile

ความพึงพอใจลูกค้า เป็นสิ่งที่ Ananda Development ให้ความสำคัญมาเสมอ ทาง “อนันดา” จึงจัดทีม Mr. Smile มาคอย Service ให้ลูกบ้าน คอยเทคแคร์หากลูกบ้านเจอปัญหา เจอ Defect ต่างๆ ภายในห้องหรือโครงการ สามารถแจ้ง Mr.Smile ได้เลย โดยการแจ้งซ่อมโครงการของอนันดาจะใช้ “ขวัญใจ” เป็นระบบประสานงาน ให้ลูกบ้านแจ้งซ่อมได้ผ่าน Line ทีม Mr.Smile ก็ทำงานผ่าน Application Kwanjai Next

Data Driven Organization

อีกส่วนหนึ่งนอกจากความต้องการที่จะ Service ลูกบ้านแล้ว Ananda Development ยังนำข้อมูล (Big DATA) ที่ได้จาก Kwanjai มาวิเคราะห์ต่อยอดเพื่อปรับปรุงคุณภาพบริการให้ดีขึ้น ไม่ใช่เพียงแค่เรื่องแจ้งซ่อม หรือเรื่องคุณภาพการบริการข้อมูลที่ได้จาก “ขวัญใจ” ลงลึกไปถึงระดับ Defect ที่เกิดขึ้นของแต่ละโครงการ สามารถนำข้อมูลที่ได้มาประเมินคุณภาพของ Vendor แต่ละเจ้าได้อีกด้วย

 

ทุกๆ สัปดาห์ ทีม Mr.Smile จะมีประชุมกัน โดยจะนำข้อมูลที่ได้จากระบบขวัญใจ มาวิเคราะห์ถึงปัญหาและสาเหตุที่เกิดขึ้นของแต่ละโครงการ ปรับปรุงคุณภาพการทำงานและคุณภาพของสินค้าโดยการตัดสินใจทุกอย่างเกิดขึ้นโดยมี DATA คอยซัพพอร์ต

 


 

 

“ขวัญใจ”  ระบบประสานงานแจ้งซ่อม อาคารสำนักงาน คอนโดมิเนียม บ้าน อุปกรณ์เครื่องใช้ ด้วยรูปแบบทันสมัย ใช้งานง่าย ช่วยลดปัญหาการ สื่อสารผิดพลาดที่จะนำมาซื่งการเสียเวลา และสูญเสียต้นทุน พร้อมทั้งประมวลผลได้อย่างทันที แสดงผลผ่าน Smart Dash Board ทำให้เห็นข้อมูลง่าย รู้ปัญหาเร็ว ปรับกลยุทธ์ได้ทันเวลา

“รู้ปัญหา อุดรอยรั่ว ลดการสูญเสียต้นทุน”

ขอ Demo ระบบขวัญใจ ฟรี!